Với nhiều năm kinh nghiệm, TTT Việt Nam tự hào là đơn vị thi công trọn gói mái ngói uy tín, mang công nghệ hiện đại và sự tận tâm đến từng công trình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu mái nhà sử dụng hệ giàn thép nhẹ Kingtruss để bạn tham khảo cho tổ ấm của mình

1. Mái nhà đẹp tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những tỉnh tiên phong sử dụng hệ giàn thép nhẹ Kingtruss G550Az100. TTT Việt Nam đã mang giải pháp và thi công công trình nhà anh Linh với diện tích 150m2. Lựa chọn hệ kèo đủ cho mái Nhật và sử dụng ngói tráng men giúp cho nhà anh Linh hoàn thiện và nổi bật hơn những ngôi nhà khác tại vùng đất Thủy Nguyên xinh đẹp. 

hệ giàn thép nhẹ Kingtruss
Hình 1.1: Công trình nhà anh Linh tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

2. Mái nhà đẹp tại Gia Viễn – Ninh Bình

hệ giàn thép nhẹ Kingtruss
Hình 2.1: Khu du lịch sinh thái Gia Viễn – Ninh Bình

Không chỉ thi công trọn gói mái ngói cho nhà dân, biệt thự hay các dự án. TTT Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và tự tin với giải pháp công nghệ của mình còn nhận thi công những công trình có độ khó cao. Trên đây là hình ảnh khu du lịch sinh thái tại Gia Viễn – Ninh Bình với diện tích lên đến 1000m2 là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Công trình sử dụng khung thép nhẹ Kingtruss G550 AZ100 và ngói màu SCG. 

3. Mái nhà đẹp tại Thanh Miện – Hải Dương

hệ giàn thép nhẹ Kingtruss
Hình 3.1: Công trình nhà bác Tưởng Hải Dương 130m2

Nhà bác Tưởng Hải Dương với diện tích 130m2. Sau những đắn đo về phương án thi công mái ngói cho chính ngôi nhà mình. Bác đã đặt sự tin tưởng tuyệt đối trong việc lựa chọn sử dụng hệ giàn thép nhẹ Kingtruss và TTT Việt Nam là đơn vị thi công trọn gói. 

4. Mái nhà đẹp tại Bắc Kạn

hệ giàn thép nhẹ Kingtruss
Hình 4.1: Công trình nhà anh Thái Bắc Kạn

Văn phòng công ty TTT Việt Nam đặt tại số 41, Ngõ 36, Phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Có lẽ vì thế mà chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được câu hỏi từ phía khách hàng “Công ty có nhận công trình tỉnh không?”, “Ở xa thì công ty có làm trọn gói được không?”. TTT Việt Nam đang nhận thi công ở tất cả tỉnh thành phía Bắc và đã, đang, sẽ mở rộng vào miền trong để mang giải pháp hệ giàn thép nhẹ phổ biến hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *