Ngói bê tông ngày nay đã trở thành một chuẩn mực được chấp nhận rộng rãi cho một ngôi nhà hiện đại nhờ vào kiểu dáng hấp dẫn, làm nổi bật hơn dáng vẻ của ngôi nhà cũng như tính vững chắc và độ bền của sản phẩm. – Khoảng cách mè : 33 – 34 cm. – Độ dốc cho phép : 17 – 90 độ. – Số lượng : 10 viên/m2. – Kích viên ngói : 330 x 420 mm. – Độ dốc tối ưu : 35 – 45 độ. Để đảm bảo khả năng bám chắc của lớp áo màu, CPAC Monier đã chọn công nghệ WET on WET ( Sơn từ khi viên ngói còn ướt), đảm bảo được sự dính kết hoàn hảo giữa hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Đồng thời, với công nghệ Wet on Wet, lớp phủ màu của ngói CPAC Monier có thể duy trì và không hề biến đổi trong nhiều thập niên. Dưới tác động hàng ngày của thời tiết, màu sắc của ngói lợp sẽ bị phai dần theo năm tháng. Để chống lại sự xói mòn này, CPAC Monier đã tăng thêm độ dày cho lớp áo màu đề màu sắc được bền lâu hơn. Sản phẩm bảo hành 5 năm. Ngoài ra, khác với các sản phẩm ngói bê tông được sản xuất theo công nghệ nén hay đúc ép sử dụng sơn khô, không qua quy trình xử lý nhiệt cho lớp áo màu và thường sử dụng chất màu hữu cơ hay tổng hợp, CPAC Monier chúng tôi đặc biệt sử dụng duy nhất bột màu vô cơ giúp sản phẩm chống lại sự phóng xạ năng lượng mặt trời một cách hiệu quả nhất, giúp giúp duy trì độ sáng bóng cho viên ngói. Chính nhờ việc chú trọng đến cả ba yếu tố trên, CPAC Monier có thể tự hào rằng màu sắc các sản phẩm ngói của CPAC Monier luôn bền đẹp, cho dù thời gian có qua đi. Hệ thống phân phối của chúng tôi trải dài rộng khắp từ ĐÀ NẴNG trở ra. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác với tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các loại ngói màu trên. Trong năm 2011 vừa qua chúng tôi vinh dự được cung cấp ngói màu cpac cho khu đô thị Sài đồng vincom Long biên, Khu đô thị Văn phú Hà Đông và nhiều công trình dự án tiêu biểu khác…. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật lắp đặt cho mái ngói nhà bạn “Sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi” Chúng tôi có 16 màu sắc viên ngói. Đặc biệt trên 1 viên ngói CPac có từ 1 -> 3 màu sắc cho quý khách lựa chọn.

Ngói mầu SCG Thái Lan

Ngói mầu SCG Thái Lan

Cuộc sống nhiều đổi thay nhưng từ thẳm sâu trong ký ức của nhiều người, những căn nhà nhỏ lợp ngói đỏ au hoặc đã xỉn màu, thẫm rêu xanh vẫn là một góc sống thân thương, nhiều hoài niệm……..

Và đến nay, mái ngói vẫn tồn tại với nhiều biến cách khác nhau hẳn là nhờ cái duyên riêng biệt. Không chỉ che nắng che mưa, mái nhà còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho ngôi nhà bạn; một chiếc máy điều hòa không khí tự nhiên, mùa lạnh thì ấm, mùa đông thì mát; nơi hội tụ, che chở tất cả những hạnh phúc, buồn vui của một gia đình, dường như tất cả đều phải được bắt đầu từ sự đồng điệu – Mái ngói cho mái ấm.

Xu hướng kiến trúc mang phong thái cổ xưa xuất hiện ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn của các kiến trúc sư thiết kế nên những căn biệt thự, villa cao cấp, mang đậm nét sang trọng, tinh tế, nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của làng quê xưa. Bắt kịp với xu hướng này, Đồng Tâm đã sáng tạo và cho ra đời các bộ sưu tập Ngói màu, nổi bật là Bộ sưu tập Hiện Đại với ba kiểu dáng sóng lớn Mạnh Mẽ thích hợp cho những ngôi nhà có mái rộng, sóng biển Hài Hòa dành cho những ngôi nhà đa tầng, và sóng tròn nhỏ Thanh Lịch. Màu sắc trong bộ sưu tập mang một phong cách hiện đại, tiêu biểu như màu nâu cacao (NLN 605), màu đen huyền bí (NLN 608) đang rất được ưa chuộng và sử dụng cho các nhà biệt thự. Loại vat lieu xay dung này được kết hợp với việc sử dụng công nghệ phủ màu ướt tiên tiến (Wet on Wet), chống được tác động của mọi điều kiện thời tiết giữ cho ngói có độ bền màu vĩnh cửu. Điều này khác biệt hẳn với các sản phẩm khác có trên thị trường là dùng sơn hữu cơ thông thường sơn lên viên ngói đã khô mà vì đó, độ bền màu rất kém.Một mái nhà duyên dáng, mang một nét riêng biệt cũng làm nên cái hồn cho một căn nhà. Không chỉ là thử nghiệm, nếu bạn muốn khoác cho ngôi nhà bạn một “tấm áo” mới, tồn tại mãi với thời gian thì Ngói màu Đồng Tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm thay đổi “không khí” cho mái ấm của bạn.

Tham khảo xu hướng

Nhận tư vấn

Gọi ngay: 098 4623 661