DỊCH VỤ

Chất lượng dẫn đầu và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như trong nước.

Thi công mái nhà trọn gói

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái ngói trọn gói bằng hệ khung giàn thép mạ trọng lượng nhẹ không gỉ , Công ty TNHH TTT Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu về công nghệ, dịch vụ và chất lượng sản phẩm.Hàng nghìn mái nhà đã được hoàn thiện cho khách hàng tại tất cả các tỉnh trong cả nước cũng là minh chứng cho sự phát triển thương hiệu và dịch vụ của công

z2815782085276_a29c95b9bd444f59fe46e4b54ca145d7

Thi công mái ngói trọn gói là gì?

Thi công mái ngói trọn gói là một quá trình thực hiện hóa phần mái nhà từ các bản vẽ kỹ thuật ra ngoài công trình thực tế. Thi công mái nhà trọn gói bao gồm các khâu như: Cung cấp các loại vật tư (xà gồ, vít, rui mè, máng xối…), nhân công lắp đặt; nhân công làm lợp ngói và cung cấp các sản phẩm ngói lợp. 

Quy trình 5B thi công mái ngói của TTT

B1: Khảo sát công trình, bản vẽ 

B2: Thiết kế bản vẽ khung kèo thép siêu nhẹ 

B3: Lên phương án và làm hợp đồng 

B4: Vận chuyển và thi công lắp đặt 

B5: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

quy trình thi công mái ngói
BÁO GIÁ THI CÔNG MÁI NGÓI​

Báo giá thi công mái ngói

Hiện nay, mức giá thi công mái ngói tại TTT Việt Nam trong khoảng từ 400.000 – 450.000đ/ m2. Giá đã bao gồm khung kèo và nhân công lợp. Hoặc tùy vào mong muốn của khách hàng nên giá cả sẽ khác nhau. Chính vì vậy, các chất liệu khác nhau thì có mức giá khác nhau. Do đó, giá thi công mái ngói có thể chênh lệch bởi vì chất liệu của ngói.

Do đó, diện tích cũng là một trong những nhân tố quyết định nên mức giá thi công. Do vậy, để báo giá khách hàng cần cung cấp các thông số của nhà cùng với chất liệu sử dụng. Từ đó, TTT Việt Nam mới báo giá thi công mái ngói cụ thể cho khách hàng.

Như vậy, TTT Việt Nam là đơn vị uy tín giúp bạn hoàn thành các công trình của mình. Đồng thời, việc báo giá thi công mái ngói của TTT Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thi công mái ngói thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sát sao nhất.

NHận Tư vấn từ chuyên gia

Thi công công trình
Thương mại mái ngói
Địa chỉ: Số 28 Phố Nghĩa Đô , Quận Cầu Giấy, Hà Nội