TTT Việt Nam và giải pháp thi công trọn gói hệ giàn mái thép siêu nhẹ Kingtruss 

“Làm mái gọi TTT” là câu nói được nhiều người truyền nhau, bởi sức lan tỏa về dịch vụ thi công mái ngói trọn gói của Công ty TNHH TTT Việt Nam. TTT đã có mặt ở hầu hết các địa phương trên địa bàn cả nước để mang giải pháp thi công trọn gói mái thép siêu nhẹ Kingtruss , công nghệ và sự tận tâm đến với khách hàng.

3 cam kết của TTT Việt Nam

TTT viết tắt từ 3 chữ T (tâm – tầm – tín). Doanh nghiệp cam kết luôn lấy khách hàng là trọng tâm, lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho mỗi khách hàng. Giải pháp mái ngói của TTT sử dụng thép siêu nhẹ Kingtruss G550Az100 được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng bởi sự bền chắc, mang đến một công trình lâu dài.

Công ty cũng cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị mang đến. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi đồng ý ký hợp đồng cung cấp và thi công. Ngoài ra, các nhân viên của TTT Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên đều đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình và chu đáo thể hiện qua cách làm việc và kết quả sau khi hoàn thành xong công trình.

“Các cam kết trên cho thấy công ty TTT Việt Nam vẫn từng bước hoàn thiện và đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sứ mệnh của TTT Việt Nam là nâng tầng thương hiệu Việt, gây dấu ấn trong tâm trí khách hàng Việt, đúng với thông điệp của công ty – chất lượng dẫn đầu”

Giải pháp thi công mái ngói trọn gói của TTT Việt Nam

TTT Việt Nam là đơn vị thi công mái ngói trọn gói với hệ khung giàn thép mạ trọng lượng nhẹ không gỉ Kingtruss G550Az100. Công ty là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ thi công mái ngói trên thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng nghìn mái nhà được hoàn thiện ở các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đó chính là minh chứng cho sự phát triển của thương hiệu Việt trong lòng khách hàng.

Hiện tại, mức giá thi công mái ngói của TTT Việt Nam dao động trong khoảng 400.000-550.000 đồng/m2. Đây là mức giá đã bao gồm các khung kèo, nhân công làm thép và lợp ngói. Mức giá sẽ phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu của khách hàng, chất liệu ngói cũng như diện tích lợp ngói.

Bình luận trên Facebook